Chi tiết mua tủ quần áo

- Jul 24, 2020-

1. Đầu tiên nhìn vào việc lựa chọn tủ quần áo. Khi mua Tủ quần áo, điều đầu tiên cần xem xét là liệu thương gia có báo cáo kiểm tra hội đồng quản trị và chứng nhận kiểm tra có liên quan từ bộ phận thanh tra quốc gia hay không.

2. Nhìn vào tấm veneer. Các nhà sản xuất chuyên nghiệp sử dụng veneer melamine thân thiện với môi trường với độ dày vecni dày và xử lý nhiệt độ và áp suất cao, có độ bền bề mặt cao, chống mài mòn và chống trầy xước.

3. Nhìn vào các dải cạnh tấm. Các nhà sản xuất chuyên nghiệp sử dụng cưa bảng chính xác để cắt bảng, và không có sứt mẻ xung quanh bảng. Sau khi viền cạnh xung quanh, nó có thể ngăn chặn hiệu quả hơi ẩm trong không khí xâm nhập vào bảng.

4. Nhìn vào cấu trúc bảng nối đa năng. Các nhà sản xuất chuyên nghiệp sử dụng tấm nền có độ dày 5 mm hoặc dày hơn và veneer melamine để ngăn tấm ốp lưng của Tủ quần áo tiếp xúc trực tiếp với tường và hút ẩm trên tường.

5. Nhìn vào phụ kiện phần cứng. Phụ kiện thường bị ẩn và người tiêu dùng rất khó xác định chúng, vì vậy bạn phải đẩy và kéo chúng cẩn thận. Phụ kiện là một yếu tố quan trọng của Tủ quần áo và là một chỉ số quan trọng để đảm bảo sự thoải mái và độ bền của các sản phẩm gia dụng.

6. Xem các dấu hiệu và dịch vụ chống giả mạo của nhà sản xuất 0010010 # 39; Các nhà sản xuất chuyên nghiệp có các nhãn hiệu chống giả mạo rõ ràng của nhà sản xuất 0010010 # 39; Chất lượng và bảo trì được đảm bảo, và người tiêu dùng có thể tự tin sử dụng chúng.

7. Nhìn vào sự phù hợp và tính hệ thống của đồ nội thất.