Chi tiết chọn tủ bếp

- Dec 08, 2019-


Tùy chỉnh đồ nội thất ở nhà là một điều quan trọng và không thể mơ hồ. Bếp được nhiều gia đình sử dụng hàng ngày. Thiết kế kém ảnh hưởng đến tâm trạng, đặc biệt là các chi tiết, thường bị lãng quên. Sau khi sử dụng, nó được tìm thấy là không phù hợp và chỉ có thể được sử dụng. Tại sao chúng ta không đến với nhau để nói về các chi tiết của tủ bếp tùy chỉnh?

1. Bảo quản

Nhà bếp ẩm ướt, và một số thành phần được lưu trữ. Việc lưu trữ là không hợp lý và các thành phần rải rác. Nó rất có thể thu hút côn trùng như gián và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Khu vực lưu trữ bếp là hợp lý. Các giỏ kéo, giỏ bát, giỏ nồi, giỏ gia vị, vv được thiết kế theo nhu cầu, để lưu trữ được lên kế hoạch nhiều hơn và nhà bếp được vệ sinh hơn.

2. Tủ

Khi nhà bếp quá nhỏ và tủ bếp không đủ, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là lấp đầy tủ ở nhà. Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng, chúng ta sẽ thấy rằng việc sử dụng tủ không thuận tiện do chiều cao. Rắc rối, nếu thiết kế quá ngắn và dễ bị đập vào đầu, tốt hơn là thiết kế một giỏ kéo tủ treo, thuận tiện hơn để sử dụng và không gian lưu trữ trở nên thiết thực ngay lập tức.

3. Góc

Những người có kinh nghiệm trong cuộc sống sẽ thấy rằng góc tủ trong nhà thật khó xử nếu thiết kế không tốt. Chiếc tủ lớn đến mức có thể sử dụng ở một nơi nhỏ và không thực tế. Bụi rơi xuống, và một chiếc đĩa bay được thiết kế, có thể được sử dụng làm giỏ đựng nồi để lưu trữ.

4. Máy bay phản lực

Tủ phải có một tấm phía sau (trừ tủ chìm), và có một tấm phía sau, vệ sinh hơn nói chung. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp trên thị trường chọn vật liệu tốt và chọn vật liệu kém hơn là tấm nền tủ, đòi hỏi phải thận trọng.

5. Ánh sáng

Nhiều gia đình không xem xét ánh sáng khi thiết kế tủ bếp mà chỉ thiết kế đèn trần phía trên bếp. Tuy nhiên, rất khó để chăm sóc một số góc của tủ khi nấu ăn vào ban đêm. Để được quan tâm hơn khi thiết kế tủ, bạn có thể thêm các dải đèn cảm ứng để làm cho ngôi nhà của bạn thuận tiện hơn.

Những chi tiết cần chú ý đến tủ bếp tùy chỉnh? Ngoài năm chi tiết trên, bạn cũng cần lựa chọn cẩn thận các vật liệu như loại ván, bảo vệ môi trường và khả năng chịu tải của mặt bàn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một thương hiệu phù hợp, bạn không cần phải lo lắng về các tài liệu này.