Khuyến nghị thiết kế cho tủ bếp

- Oct 02, 2020-

Điều quan trọng nhất trong nhà bếp là tủ bếp. Là chủ sở hữu, khi chọn tủ bếp, hầu hết họ quan tâm đến hình dáng bên ngoài của tủ bếp, chẳng hạn như: vật liệu, hình dạng, cấu trúc, v.v ... Ở đây chúng tôi sắp xếp kinh nghiệm sau đây để bạn tham khảo, tôi hy vọng sẽ giúp chủ nhân.

1. Bề mặt hoạt động của tủ bếp rất quan trọng. Nó mang hầu hết các khu vực làm việc trong nhà bếp. Kích thước của bàn mổ phải hợp lý. Chiều rộng thường từ 40-60 cm. Nó quá bất tiện khi hoạt động quá lớn hoặc quá nhỏ.

2. Mặt bàn làm việc trong tủ bếp thường được lát đá nhúng, không chọn màu sáng ở cuối, chọn màu tối hơn để không xuất hiện bẩn sau khi nấu, việc lau chùi quá rắc rối. Sự lựa chọn vật liệu mặt bàn thường dựa trên đá nhân tạo, có khả năng chống thấm tốt, mạnh và dễ làm sạch, và chi phí cũng có lợi thế hơn đá tự nhiên.

3. Thiết kế khu vực nấu ăn củaTủ bếp thấp hơn một chút so với bàn mổ, vì bàn nấu cũng cần được trang bị dụng cụ nấu nướng. Chiều cao của mặt bàn và chiều cao của dụng cụ nấu ăn giúp người vận hành thuận tiện trong việc nấu nướng và nấu nướng. Không nên cúi xuống hoặc giơ tay!