Tùy chỉnh tủ bếp lựa chọn vật liệu chìm

- Jul 29, 2020-

Bồn rửa tủ bếp là một sản phẩm phần cứng không thể thiếu trong quy trình trang trí nhà bếp hiện đại. Nó chủ yếu được sử dụng cho mọi người để rửa rau khi nấu ăn và làm sạch nhà bếp. Các vật liệu chìm tủ bếp phổ biến chính là gốm, thép không gỉ, đá nhân tạo và đá granit (thạch anh). Hãy để 0010010 # 39; hãy xem vật liệu của bồn rửa nhà bếp.

1. Gốm sứ:

Chất liệu gốm rất nặng, vì vậy tốt nhất bạn nên giải thích rõ ràng trước khi mua Tủ bếp, để tủ và mặt bàn có thể cung cấp cho bồn rửa đủ sự hỗ trợ. Bồn rửa gốm có khả năng chịu được nhiệt độ cao, dễ lau chùi và chống lão hóa, nhưng tránh va chạm và trầy xước với các vật cứng.

2. Thép không gỉ:

Bồn inox được sử dụng rộng rãi nhất, và kết cấu kim loại của chúng có thể được tích hợp tốt hơn vào phong cách chung của Tủ bếp. Thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn, oxy hóa, độ bền và độ bền.

3. Đá hoa cương:

Bể chứa nước đá granite có thể ngăn ngừa trầy xước và bụi bẩn một cách hiệu quả và có thể chịu được nhiệt độ cao 300 độ C mà không bị phai màu.

4. Đá nhân tạo:

Kết cấu của đá nhân tạo không cứng như thép không gỉ. Khi sử dụng, tránh gõ dao hoặc vật cứng để tránh trầy xước bề mặt hoặc phá hủy lớp hoàn thiện.