So sánh các thuận lợi và nhược điểm của ba tủ bếp thường vật liệu Countertop

- Sep 11, 2020-

1. vật liệu bằng đá tự nhiên: ưu điểm: vật liệu đá tự nhiên có màu đậm, kết cấu bề mặt cũng rất rõ ràng, và rất thuận tiện để cắt trong quá trình xây dựng. Nhược điểm: những đốm Mỹ trên bề mặt của đá tự nhiên sẽ bị phá vỡ, và bề mặt của đá là xốp. Khi sử dụng tủ bếp, một số dư lượng và bụi bẩn sẽ xâm nhập vào các lỗ chân lông hoặc vết nứt, sản xuất vi khuẩn và làm tổn hại đến sức khỏe của cơ thể con người.

2. Hội đồng quản trị chống cháy: ưu điểm: chống cháy ban nhà bếp tủ bàn sử dụng bảng mật độ như các vật liệu cơ bản, và bề mặt có chống cháy tấm veneer, trong đó có kháng cháy tốt và chịu mài mòn. Nhược điểm: bây giờ nhiều MDFs là giá rẻ, do đó, không có bảo đảm về hiệu suất và bảo vệ môi trường. Hơn nữa, các ban chống cháy, như đá tự nhiên, không thể được ghép liền mạch, do đó, nó là không thể tránh khỏi rằng vết bẩn sẽ tích lũy trong khoảng trống, dẫn đến việc sản xuất vi khuẩn.

3. ưu điểm của vật liệu thép không gỉ: thép không gỉ tủ bếp là một vật liệu rất tốt. Bề mặt được chải và dập nổi để chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng để làm sạch, và có một cuộc sống phục vụ lâu dài. Nhược điểm: vật liệu thép không gỉ sẽ cung cấp cho người dân một cảm giác lạnh, và bảng rất dễ bị trầy xước, để lại dấu vết, ảnh hưởng đến sự xuất hiện.