Tủ quần áo thông thường Vật liệu cửa

- Jul 12, 2020-

1. Kiểu tinh thể

Bảng pha lê được làm bằng vật liệu cơ bản cộng với bảng chống cháy trắng cộng với acrylic. Nhà sản xuất của xưởng nhỏ sử dụng plexiglass, và nhà sản xuất tiêu chuẩn sử dụng acrylic, thân thiện với môi trường và có hình dạng ba chiều. Chất liệu này làm phong phú thêm thiết kế của Tủ quần áo và được người tiêu dùng yêu thích.

2. Loại gỗ đặc

Gỗ rắn được sử dụng để làm tấm cửa tủ quần áo. Phong cách chủ yếu là cổ điển, và giá thường cao hơn. Khung cửa là gỗ nguyên khối, chủ yếu bằng gỗ anh đào, gỗ óc chó và gỗ sồi. Lõi cửa là gỗ MDF với lớp vỏ gỗ chắc chắn. Tủ quần áo thường tạo hình lõm và lồi trên bề mặt gỗ cứng và sơn phun ở bên ngoài, do đó duy trì màu gỗ ban đầu và hình dạng đẹp. Điều này có thể đảm bảo hiệu ứng hình ảnh đặc biệt của gỗ cứng, và sự kết hợp của khung và bảng lõi cũng có thể đảm bảo độ bền của bảng điều khiển cửa.

3. Loại veneer melamine

Bảng melamine được làm bằng cách ngâm giấy với các màu sắc hoặc kết cấu khác nhau trong chất kết dính nhựa melamine, sau đó sấy khô ở một mức độ nhất định, và đặt nó lên bề mặt của bảng sợi cứng, được làm bằng cách ép nóng. Loại tủ quần áo này có ưu điểm là bề mặt phẳng, không dễ biến dạng, màu sắc tươi sáng, chống mài mòn và chống ăn mòn, và giá cả vừa phải.

4. Loại nhựa

Vật liệu cơ bản của bảng vỉ là bảng mật độ, bề mặt được làm bằng vỉ chân không hoặc áp dụng quy trình đúc màng PVC liền mạch. Bảng điều khiển cửa vỉ có màu sắc phong phú và chân thực, không bị nứt hoặc biến dạng, chống trầy xước, chịu nhiệt, chống vết bẩn và chống phai màu. Đây là vật liệu Tủ quần áo trưởng thành nhất và việc bảo trì hàng ngày rất đơn giản