Tủ bếp thông thường

- May 26, 2020-

Có rất nhiều loại tủ bếp khác nhau trên thị trường. Làm thế nào để bạn chọn một tủ bếp? Hôm nay tôi sẽ đưa bạn qua một số tấm bàn phổ biến trên marke.

1. 00 1 00 1 0 nbsp; Mặt bàn bằng thép không gỉ

Hầu hết các mặt bàn bằng thép không gỉ được phủ bằng các tấm thép không gỉ trên bề mặt của tấm chống ẩm. Bề ngoài trông tương đối đẹp và thường rất thuận tiện để làm sạch, nhưng mặt bàn Tủ bếp làm bằng thép không gỉ dễ để lại nhiều vết nhỏ và lỗ sau một thời gian dài Nói chung, tính thực tế không mạnh lắm.

2. Mặt bàn gỗ

Tủ bếp với mặt bàn bằng gỗ chắc chắn trông rất ấm áp và có kết cấu, phù hợp với người tiêu dùng thường nấu ít hơn và chú ý nhiều hơn đến vẻ ngoài của chúng. Khi chọn gỗ đặc, hãy cố gắng chọn gỗ có mật độ cao, và phải được niêm phong và chống thấm, nếu không sẽ dễ bị mốc, và chi phí bảo trì cũng khá cao.

3. Mặt bàn lửa

Một số người tiêu dùng thích kết cấu của gỗ, nhưng cũng cảm thấy rằng chi phí quá cao. Nhiều lần, các doanh nghiệp sẽ đề nghị mặt bàn chống cháy. Hầu hết các bảng chống cháy sử dụng gỗ MDF làm vật liệu cơ bản, và bề mặt được phủ bằng bảng chống cháy. Ván chống cháy không chỉ có kết cấu và bề ngoài tương tự gỗ, mà còn có các đặc tính chống mài mòn, chống trượt và chịu nhiệt độ cao. Tuy nhiên, bảng chống cháy rất dễ bị ẩm, vì vậy bạn phải chú ý đến nó khi sử dụng để tránh khử mùi và biến dạng.