Tủ bếp thông thường Chất liệu bàn - Đá tự nhiên

- Jun 03, 2020-

Đá cẩm thạch granit cao cấp trong đá tự nhiên là nguyên liệu truyền thống cho mặt bàn tủ bếp, và hai loại hoa màu đen và hoa trắng thường được sử dụng.

Ưu điểm: Kết cấu của đá tự nhiên rất đẹp, kết cấu cứng, khả năng chống trầy xước rất nổi bật, và khả năng chống mài mòn tốt; chi phí thấp và màu sắc khác nhau. Giá được sử dụng phổ biến nhất chỉ khoảng 200 nhân dân tệ mỗi mét, là mức giá phải chăng nhất. Một vật liệu bàn cho tủ bếp.

Nhược điểm: Chiều dài của đá tự nhiên không thể quá dài và không thể tạo ra một bảng tổng thể dài. Nó không phù hợp với xu hướng hiện đại theo đuổi toàn bộ mặt bàn. Hai mối nối không thể được tích hợp và khoảng cách dễ bị vi khuẩn. Đá tự nhiên dày đặc và đòi hỏi tủ bếp mạnh mẽ. Mặc dù nó cứng hơn, nhưng nó không đủ độ đàn hồi. Nếu nó bị va đập mạnh, nó sẽ bị nứt, rất khó để sửa chữa và một số vết nứt tự nhiên vô hình có thể thay đổi dễ dàng khi nhiệt độ sắc nét.

Chú ý: Đá tự nhiên đã bị phong hóa hàng chục ngàn năm. Một số vật liệu có thể bị nhiễm phóng xạ và thải ra khí độc, không đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường. Nếu không được xử lý đặc biệt, nó có thể gây hại cho cơ thể con người. Tốt nhất là làm một bài kiểm tra bức xạ.