Mẹo làm sạch tủ phòng tắm

- Oct 19, 2020-

1. 00 1 00 1 0 nbsp; Khi bạn mua Tủ phòng tắm, bạn phải xử lý cẩn thận. Bồn gốm dễ vỡ và có thể nâng lên nhẹ nhàng mà không bị giật mạnh. Khi đặt tủ phòng tắm, sàn nhà cũng phải bằng phẳng. Nếu là tủ sàn, bạn nên san bằng chân.

2. 0010010 !

3. Nếu bạn vô tình hút thuốc trong phòng tắm và làm cháy bề mặt sơn, bạn có thể lấy tăm, quấn một lớp vải, từ từ lau vết cháy, bạn cũng có thể sử dụng một ít giấm mỏng để loại bỏ.

4. Nếu bạn nhận được một số vết cháy trắng trên Tủ phòng tắm, bạn có thể thử chà xát với rượu, nước vệ sinh hoặc dầu hỏa trên vải.

5. Nếu có vết nước, bạn có thể làm ướt miếng vải, bọc nó trên tủ phòng tắm, sau đó ấn miếng vải ướt bằng bàn ủi điện, vết bẩn sẽ biến mất ngay lập tức.

6. Nếu bề mặt sơn mài của Tủ phòng tắm vô tình bị bong ra, nhưng không làm hỏng tủ, bạn có thể sử dụng bút màu hoặc sơn cùng màu để áp dụng sửa chữa trên bề mặt của tủ, và sau đó bạn có thể sơn móng tay lên nó.

7. Thỉnh thoảng sử dụng một miếng vải để lau bụi trong Tủ phòng tắm. Nhớ xịt một ít chất tẩy lên vải.

8. Bồn gốm có thể được làm sạch trực tiếp bằng nước sạch, chất tẩy rửa, nước xà phòng, v.v.

9. Nếu có vết trầy xước trên chậu gốm, bạn có thể bôi một ít kem đánh răng, sau đó lau liên tục bằng vải, sau đó wax nó để khôi phục Tủ phòng tắm về hình dạng ban đầu.