Chọn một tủ quần áo

- Jan 09, 2019-

Một, kiểu bàn trang điểm

Mỗi người có một tầm nhìn thẩm mỹ khác nhau, vì vậy, trong sự xuất hiện của sự lựa chọn miễn là cá nhân thích nó, nhưng sự xuất hiện của bàn trang điểm là sự lựa chọn tốt nhất với cọ sơn, vì vậy dễ dàng để làm sạch, không mỹ phẩm xâm nhập vào bàn trang điểm , ảnh hưởng đến sự xuất hiện của bàn trang điểm. Vẫn có thể chọn phong cách sắp xếp tủ quần áo theo phong cách không thể thiếu của căn phòng cùng một lúc.

Gương bàn trang điểm

Gương của người thay đồ không thể nhìn ngẫu nhiên khi chọn cảm giác ổn, gương của người thay đồ phải gấp một mặt để thiết kế, vì vậy khi bạn nhìn vào gương, có thể nhìn thấy từng góc mặt của chính mình, nhìn trang điểm nhìn thấy rõ ràng nơi nào có vấn đề.

Kiểm tra chất lượng của bàn trang điểm

Dresser là tấm ván nhân tạo được sản xuất chủ yếu, chủ sở hữu nên kiểm tra giấy chứng nhận chất lượng của nó khi lựa chọn, xem hàm lượng formaldehyd và đặc điểm chất lượng, tốt hơn nên gần với mùi tủ quần áo, xem có mùi hăng, nếu có, có tốt hơn không không mua.

Kích thước bàn trang điểm

Kích thước của bàn trang điểm tốt nhất là 400 * 1000 (rộng 40 cm, dài 100 cm), nên rất dễ để đặt mỹ phẩm, nếu kích thước của bàn trang điểm quá nhỏ, mỹ phẩm không được đặt thì sẽ gặp nhiều rắc rối hơn. Chiều cao của tủ quần áo muốn phổ biến trong khoảng 70, 75 cm, chiều cao như vậy phù hợp với chủ sở hữu chiều cao phổ biến khá.

Năm, ghế phù hợp của bàn trang điểm

Khi chọn tủ quần áo, phải hỏi rõ ràng, xem chiếc ghế đã tạo thành một bộ hoàn chỉnh, tốt hơn nên chọn tủ quần áo đã tạo thành một bộ ghế hoàn chỉnh, chẳng hạn như không hài hòa, gây rắc rối cho nhà vệ sinh.

Sáu, bố cục

Nó có thể được chia thành loại độc lập và loại kết hợp. Kiểu độc lập sắp sửa được thiết lập một mình, làm như vậy nhanh nhẹn hơn và tùy chọn, hiệu ứng trang điểm thường là nổi bật hơn. Kiểu kết hợp được đặt tủ quần áo và kết hợp đồ nội thất khác, loại phương tiện này phù hợp ở gia đình nhỏ không có nhiều không gian.