Vệ sinh tủ

- Jan 09, 2019-

1, đá nhân tạo và tủ inox tránh sử dụng vải cứng, bóng thép, chất hóa học để lau hoặc bàn chải thép, muốn dùng khăn mềm, vải baijie mềm với nước lau hoặc bằng chất sáng, nếu không sẽ gây trầy xước hoặc xói mòn .

2, bảng phòng cháy chữa cháy là chất lượng nhưng sử dụng chất tẩy rửa gia dụng, với bàn chải nylon hoặc bóng nylon được lau, khăn vải ướt nóng được lau lại, lau bằng vải khô cuối cùng.

3, bàn đá tự nhiên thích hợp với vải baijie mềm, không thể lau bằng chất tẩy toluene, nếu không rất khó để loại bỏ các đốm trắng. Khi loại bỏ quy mô, không thể sử dụng axit mạnh hơn vệ sinh màu hồng, axit clohydric mỏng để chờ đợi, có thể làm hỏng men nếu không, làm mất độ bóng của nó.

4, nếu tủ là vật liệu gỗ, trước tiên nên sử dụng khăn lau bụi để lau bụi, sau đó lau khô vải hoặc bảo dưỡng nhũ tương đặc biệt để lau, không sử dụng vải ướt và các sản phẩm làm sạch dầu.

5, lưu vực catharsis hoặc nơi mesa như bếp ga nên tránh để đánh hoặc bị đánh, khớp của hai mesa, nên tránh ngâm ẩm lâu dài.

6, không có vấn đề gì với việc sử dụng vật liệu định tính, sau khi sử dụng nấu ăn mỗi lần, hãy trả lời để lấy ra bề mặt máy thổi đèn kịp thời, đốt lò, gạch gốm metope và mesa sạch sẽ, đặt thiết bị đã sử dụng và làm sạch chân sau chỗ ban đầu.

7, khi làm sạch mesa mà lau xung quanh, tránh ở trong nước lâu trên mesa, bất kể vật liệu nào là chất lượng, nước chạm lâu dài để có thể giảm tuổi thọ của nó. Loại bỏ vết bẩn bồ hóng, loại bỏ chúng bằng một miếng vải ẩm kịp thời, trong khi bụi bẩn lâu năm đòi hỏi phải xử lý đặc biệt với chất tẩy rửa.

8, Chất liệu kim loại, đá tự nhiên rất dễ lau chùi và bền, thường có vải khô mềm để lau, nhưng phải chú ý vải mềm phải sạch, và dọc theo hướng cần lau, để không gây trầy xước. Sử dụng đúng chất tẩy rửa, chất hoạt hóa và bảo dưỡng sản phẩm chuyên nghiệp khác, có thể bảo vệ lâu dài độ bóng bề mặt và sự xuất hiện đồng nhất của kết cấu.

9, bảo dưỡng cửa gỗ veneer hoặc gỗ đặc, tránh gần nguồn nhiệt, nguồn điện, nguồn nước, tránh ánh nắng trực tiếp. Cách làm sạch tốt nhất là sử dụng vải da ướt để lau, trong trường hợp phải sử dụng chất tẩy rửa, chọn sản phẩm làm sạch nhẹ, sau đó lau sạch nước sau khi sấy. Để tránh nứt khô, khi bảo trì, có thể chọn duy trì nến sạch bị lau. Nhưng cũng nên tránh sử dụng có chứa sản phẩm nitrat hoặc colophony tổng hợp nhân tạo tương tự, sẽ gây hại cho đồ dùng nhà bếp nếu không.

10, gốm tráng men có thể được sử dụng làm sạch chất mài mòn trung tính làm sạch. Chất tẩy rửa khắc nghiệt có thể làm trầy xước hoặc làm mờ bề mặt. Lau khô sản phẩm bằng vải mềm sau mỗi lần sử dụng.

11, Bề mặt cửa để chống trầy xước dao, chống ẩm, không thể có giọt nước trong cửa trong một thời gian dài, để ngăn chặn cửa ngâm; Lau sạch chất tẩy rửa có thể sử dụng và xử lý chất lỏng xà phòng, sử dụng bất lợi mỏng hơn và rượu. Nếu có chất keo dính trên tấm ván cửa, có thể sử dụng duy trì sáp sạch để lau nhẹ nhàng có thể; Khi cần thiết, một lượng nhỏ rượu có thể được sử dụng (cửa có sơn không thể sử dụng cồn) bằng vải cotton hoặc khăn lau cửa, không thể sử dụng bóng dây; Không bao giờ chạm vào cửa bằng các chất ăn da như axit đậm đặc hoặc kiềm. Nếu tiếp xúc, rửa ngay bằng chất tẩy rửa trung tính hoặc dung dịch xà phòng.

12, cửa sơn và cửa nhựa gương là sử dụng một miếng vải làm sạch mịn nhúng vào dung dịch tẩy rửa trung tính để lau; Tránh trầy xước khi tiếp xúc với các vật sắc nhọn. Các vết trầy xước nhẹ cũng có thể được điều trị bằng chất tăng trắng. Đặc biệt là cửa sơn, lửa và nguồn nhiệt là một trong những yếu tố chính làm hỏng nó, vì vậy để tránh nướng hoặc đốt ở nhiệt độ cao.

13, kệ tủ chú ý đến vị trí kẹp bảng lớp (hoặc chân kệ) là chính xác. Chọn càng xa càng tốt để đặt trọng lượng ở tủ dưới, tủ trên phù hợp cho việc đặt các vật nhẹ, như nồi hương liệu và thủy tinh, dụng cụ sạch để lau khô rồi cho vào.

14, các phụ kiện giỏ kéo trong ambry, xin vui lòng lau bằng vải khô, tránh rơi để vẫn còn trên bề mặt để gây ra dấu nước. Nội các đặt mình vào vị trí của người khác duy trì cho phép một người dễ dàng giám sát, thực sự duy trì nội các tốt đặt mình vào vị trí của người khác là điều dễ nhận thấy nhất.

15, giữ cho cống không bị cản trở, ngăn chặn tắc nghẽn, rò rỉ đường ống, nên xử lý kịp thời, tốt nhất nên yêu cầu nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp sửa chữa, chú ý đến vòi, niêm phong vật liệu, như sử dụng cuộc sống, nên được thay thế một cách kịp thời nếu có vấn đề.

16, lau bàn. Cuộc gặp gỡ khác nhau là cuộc họp định tính khác nhau đôi chút trong cuộc họp định tính, nhưng không có vấn đề gì về cuộc hôn nhân của loại vật liệu đó sợ bị ăn mòn ở nhiệt độ cao, nên tránh trong nồi lẩu hàng ngày, ấm đun nước được đặt trực tiếp Nick. Và bạn nên yêu thớt, không phải quầy, để tránh vết cắt. Ngoài ra, mesa ambry của thép không gỉ rỉ rất dễ dàng, vì vậy gia vị nên tránh để được đặt trên mesa ambry, kẻo rỉ sét ảnh hưởng đến đẹp.

17, trong ambry được duy trì, vẫn nên tránh dòng điện trên mesa xuống để ngâm tấm ván cửa, nếu không thời gian phát triển, tấm ván cửa có thể bị mất hình dạng. Và bản lề tấm ván cửa được bắt tay để có thể sản xuất thậm chí còn lỏng lẻo, làm giảm tuổi thọ của mai phục.

18, lớp sơn cửa tấm không thể sử dụng chất tẩy hòa tan.

19. Không nên sử dụng tất cả các dung môi benzen và dung môi nhựa làm chất tẩy rửa bảng.