Kiểu dáng tủ bếp đẹp

- Nov 29, 2019-

Có một câu nói hay, nhà bếp có vẻ tốt, điều quan trọng là xem tủ có đẹp không. Một chiếc tủ đẹp chắc chắn có thể tăng giá trị của bếp lên gấp 100 lần.

Sự kết hợp của màu sắc, hình dạng và vật liệu cửa khác nhau có thể mang đến cho mọi người trải nghiệm hình ảnh hoàn toàn khác. Đừng tin? Hãy đến mà xem!


Elegant W hite Kitchen C abinet

Màu trắng là đơn giản và khí quyển. Đó là màu linh hoạt nhất. Trong việc sử dụng tủ bếp, nó rất phù hợp cho một nhà bếp nhỏ hoặc không có bếp, sẽ làm cho không gian rộng mở hơn.

Khuyến cáo rằng tủ màu trắng có thể chọn các tấm cửa trông sáng, chẳng hạn như bảng sơn và tấm cửa bảng pha lê, không chỉ trông cao cấp, mà còn phản chiếu ánh sáng để làm cho nhà bếp sáng hơn.

Nếu bạn nghĩ rằng tủ sẽ bị xỉn màu với tất cả các màu trắng, thì bạn có thể chọn các màu khác để trang trí màu của mặt bàn và gạch ốp tường, để mức độ màu tổng thể phong phú hơn. Ví dụ, nếu mặt bàn có màu vàng nhạt hoặc xám, nó rất hài hòa và đẹp mắt.


Bếp cao cấp G rey C abinet

Màu xám là màu tủ rất phổ biến hiện nay. Là một màu trung tính nhẹ, nó là phím thấp và rất bền. Và kết cấu hiện đại màu xám rất mạnh, vì vậy đối với một diện tích lớn và nhà bếp chiếu sáng tốt hơn, có thể cải thiện lớp trang trí. Chúng tôi đề nghị rằng tủ màu xám có thể chọn tấm cửa nhựa. Nếu bạn muốn chất lượng cao hơn, bạn có thể phù hợp với một số thiết kế cửa kính.

Khi tủ sử dụng màu xám làm màu chủ đạo, bạn có thể chọn màu sắc tươi mới hơn để phù hợp, có thể làm cho nhà bếp sáng hơn. Chẳng hạn như thêm một thanh màu trắng, v.v., để tăng độ tương phản thị giác và lớp

Trong việc lựa chọn màu bàn, bảng điều khiển cửa tủ màu xám rất phù hợp để kết hợp với mặt bàn bằng gỗ hoặc màu trắng. Giá trị ngoại hình rất cao, và nó cũng giúp cải thiện ánh sáng của nhà bếp.


Elegant L og Kitchen C abinet

Nói về tủ đẹp và thanh lịch, tôi tin rằng nhiều người sẽ nghĩ về màu gỗ nguyên bản. Bất kể màu sắc hoặc kết cấu của màu gỗ ban đầu mang lại cảm giác tự nhiên, khi áp dụng vào tủ, nó sẽ thể hiện một tính khí nhẹ, và nó cũng có thể làm giảm mệt mỏi thị giác. Có gợi ý rằng bạn có thể chọn bảng Aijia cho tủ màu gỗ. Màu sắc của bảng Aijia là tự nhiên và thực tế, và độ phẳng và chống mài mòn tốt hơn.

Màu gỗ nguyên bản + màu trắng là sự kết hợp màu sắc cổ điển nhất trong thiết kế tủ bếp. Sự va chạm giữa hai màu sắc tự nhiên và rõ ràng hơn, và nó cảm thấy rất thoải mái.


Bếp tươi B lue C abinet

Nếu bạn muốn một màu sắc cửa tủ bếp độc đáo, tuyệt đẹp phù hợp trong nháy mắt, bạn phải kéo ra màu xanh để nói. Mặc dù cửa tủ màu xanh không phổ biến, miễn là nó phù hợp, nó sẽ trông rất cao cấp.

Các tủ màu xanh có thể được đúc trên tấm. Các tấm đúc có màu sắc phong phú và kết cấu rõ ràng, có đặc tính tự nhiên và hiệu ứng trang trí tốt. Về màu sắc phù hợp, màu xanh + trắng là hoang dã, màu xám cũng có thể, nhưng màu trắng sẽ sáng hơn, độ tương phản sẽ mạnh hơn và có một vẻ đẹp mơ màng.