Phương pháp chống ẩm tủ phòng tắm

- Oct 18, 2020-

Thứ nhất, khi chúng ta chọn Tủ phòng tắm, chúng ta không chỉ nên nhìn vào hình dáng và hình dạng của sản phẩm mà còn phải chú ý đến mặt trong và mặt sau của tủ. Bề mặt của Tủ phòng tắm được phủ một lớp chống thấm đặc biệt, dễ lau chùi nếu văng nước. Tuy nhiên, nước văng ra sau lưng và bên trong sẽ không dễ dàng bị xóa sạch, và có thể ăn mòn vật liệu. Nhiều nhà sản xuất sẽ làm một số xử lý chống thấm ở mặt sau của tủ phòng tắm, tốt hơn là có bảo vệ như vậy.


Thứ hai, chúng ta phải duy trì lưu thông không khí trong phòng tắm. Cho dù loại tủ phòng tắm được làm từ chất liệu gì, chắc chắn nó sẽ bị xói mòn trong một môi trường ẩm ướt trong một thời gian dài. Ngay cả khi thương hiệu của tủ phòng tắm tốt và chất lượng tốt, chúng ta thường chú ý nhiều hơn đến sự sạch sẽ và vệ sinh. Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của tủ phòng tắm, hãy giữ cho không khí lưu thông giữa phòng tắm và sàn nhà khô ráo.

0010010 nbsp;

Thứ ba, kích thước và hình dạng của tủ phòng tắm. Để mua một chiếc tủ trong phòng tắm, chúng ta phải kết hợp kích thước và phong cách trang trí của phòng tắm của chính mình, sau đó xác nhận việc mua. Không gian đặt phòng hợp lý không chỉ mang lại sự thuận tiện cho phòng tắm hàng ngày của chúng tôi, mà còn có lợi cho các vật dụng khác trong không gian phòng tắm.