Chú ý vệ sinh tủ phòng tắm

- Jan 09, 2019-

1. Khi vừa mới mua tủ phòng tắm, việc xử lý phải cẩn thận, chậu gốm cũng dễ vỡ, nhẹ nhàng nâng và đặt, không kéo cứng, đặt tủ phòng tắm, mặt đất cũng nên chững lại, nếu là tủ sàn , nên đặt miếng đệm phẳng.

2 không thể đặt hòm phòng tắm bị xâm phạm dưới ánh mặt trời đang cháy, tốt hơn là nên đặt ở nơi có thể thông gió, cũng không thể đặt nơi rất khô.

3. Nếu bạn vô tình hút thuốc trong phòng tắm và đốt sơn, bạn có thể lấy tăm, sau đó bọc một lớp vải để từ từ lau vết cháy, và bạn cũng có thể lấy một ít giấm mỏng, có thể lấy ra.

4. Nếu bạn nhận được một số vết cháy trắng trên tủ phòng tắm, hãy thử chà nó lên một miếng vải bằng cồn, nước vệ sinh hoặc dầu hỏa

5. Nếu có vết nước và vải ướt, hãy phủ nó lên tủ phòng tắm, ấn nó lên miếng vải ướt bằng bàn ủi, và vết bẩn sẽ biến mất ngay lập tức

6. Nếu bề mặt sơn mài của tủ phòng tắm vô tình bị gặm và không ảnh hưởng đến tủ, bút chì màu hoặc sơn cùng màu có thể được áp dụng trên bề mặt của tủ phòng tắm để sửa chữa, và sau đó có thể sơn một số sơn móng tay lên nó.

Thỉnh thoảng sử dụng một miếng vải để lau bụi tủ phòng tắm của bạn.

8. Wax tủ phòng tắm của bạn mỗi 6 tháng hoặc lâu hơn

Sự sạch sẽ hàng ngày của hòm phòng tắm rất đơn giản, chậu gốm và sứ có thể tiếp cận với nước sạch để làm sạch chất lỏng, nước xà phòng để chờ làm sạch

10 tủ phòng tắm nếu chậu gốm bị trầy xước, có thể được phủ một ít kem đánh răng, sau đó lặp đi lặp lại lau vải, sáp, có thể làm cho tủ phòng tắm trở lại hình dáng ban đầu.