Ưu điểm của đá thạch anh như tủ bếp

- Jun 07, 2020-

Mặt bàn đá thạch anh được làm bằng thủy tinh vỡ và cát thạch anh. Ưu điểm của đá thạch anh là chống mài mòn và không sợ trầy xước. Nó có khả năng chịu nhiệt tốt và có thể được sử dụng để đặt một khu vực rộng lớn trên tường và làm nhiều loại mặt bàn bếp.

1. 00 1 00 1 0 nbsp; Không trầy xước: Hàm lượng thạch anh của đá thạch anh cao tới 90-95%. Tinh thể thạch anh là khoáng chất tự nhiên có độ cứng chỉ đứng sau kim cương trong tự nhiên và độ cứng bề mặt của chúng có thể cao bằng 7. 5 trên thang Mohs, làm cho tủ bếp trở nên thiết thực và thẩm mỹ hơn.

2. Không ô nhiễm: Đá thạch anh là một vật liệu composite dày đặc và không xốp được sản xuất trong điều kiện chân không. Bề mặt thạch anh của nó có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời đối với các axit và kiềm của Tủ bếp, và các chất lỏng được sử dụng hàng ngày sẽ không thấm vào nó. nội bộ.

3. Không cũ: Bề mặt sáng bóng và đẹp của đá thạch anh được xử lý qua nhiều quy trình đánh bóng phức tạp, không bị trầy xước bởi dao và xẻng, sẽ không thấm vào chất lỏng và không gây ra màu vàng và đổi màu. Việc vệ sinh tủ bếp hàng ngày chỉ cần rửa sạch bằng nước, rất đơn giản và dễ dàng.

4. Không bắt lửa: tinh thể thạch anh tự nhiên là vật liệu chịu lửa điển hình, nhiệt độ nóng chảy của nó cao tới 1300 độ, đá thạch anh tự nhiên 90-95% là chất chống cháy hoàn toàn, sẽ không gây cháy do tiếp xúc với nhiệt độ cao , và cũng có đá nhân tạo Đặc điểm chịu nhiệt độ cao chưa từng có.