Ưu điểm của tủ bếp nhôm

- Jun 06, 2020-

1. Không bảo vệ môi trường formaldehyd.

Các tính năng của nhôm formaldehyd bằng không trong các đặc tính của tủ bếp bằng nhôm hoàn toàn phải được đề cập. Đây là một điểm rất quan trọng để phân biệt nó với đồ nội thất tấm khác. Đồ nội thất tấm về cơ bản được làm bằng chất kết dính, và formaldehyd là nguyên liệu thô không thể thiếu. Do đó, đồ nội thất tấm không thể tách rời với formaldehyd. Tủ bếp bằng nhôm hoàn toàn đã giải quyết được vấn đề&lành mạnh này; rắc rối lớn"e;.

2. Chống nước và chống cháy. Tủ bếp không thể tách rời khỏi nước và lửa. Tủ bếp bằng gỗ có xu hướng ẩm ướt và ẩm mốc sau vài năm sử dụng. Điều này được xác định bởi các đặc tính tự nhiên của gỗ. Tủ bếp bằng nhôm được thay đổi thành cấu hình nhôm do vật liệu. Cấu hình nhôm không thể bị gỉ và có thể phù hợp với môi trường ẩm ướt lâu dài. Đây không phải là vấn đề như tủ bếp. Điểm nóng chảy của hợp kim nhôm cũng là hàng ngàn độ, và nó có khả năng chống cháy.

3. Cường độ cao. Tủ bếp truyền thống sẽ tạo ra độ võng và biến dạng của cửa tủ sau ba hoặc hai năm sử dụng. Đây là lý do cho độ bền thấp của tủ bếp. Sức mạnh của tủ bếp bằng nhôm cao hơn nhiều so với các tấm nhân tạo. Sử dụng lâu dài sẽ không biến dạng. Tủ bếp hoàn toàn bằng nhôm dài hơn nhiều lần so với tủ truyền thống.