Ưu điểm và nhược điểm của tủ bếp gỗ nguyên khối

- Aug 01, 2020-

Tủ bếp bằng gỗ nguyên khối dùng để chỉ các tủ được làm bằng gỗ hoặc các tấm cửa gỗ tổng hợp chắc chắn trong toàn bộ Tủ bếp. Tủ, mặt bàn, phụ kiện phần cứng chức năng, vv vẫn bao gồm cấu hình thương hiệu ban đầu của nhà sản xuất.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ nguyên khối là kết cấu tự nhiên, vẻ đẹp cao cấp, trước hết, nó mang lại cho mọi người cảm giác trở về với thiên nhiên. Không có chất phụ gia, tủ bếp bằng gỗ chắc chắn thân thiện với môi trường, không ô nhiễm và bền. Với sự phát triển của công nghệ chế biến gỗ, ngoại thất của tủ bếp gỗ nguyên khối cũng đã từ bỏ ấn tượng truyền thống về màu sắc đơn và hình dạng đơn giản. Sự xử lý của các tấm cửa chạm khắc và màu sắc của sơn mài đều làm cho tổng thể tủ bếp gỗ rắn nhiều màu sắc hơn.

Tủ bếp gỗ rắn cũng có một số nhược điểm nhỏ. Gỗ nguyên chất là một sản phẩm tự nhiên thân thiện với môi trường, và giá tương đối đắt. Ngoài ra, độ ẩm của gỗ đặc làm cho tủ bếp độ ẩm tương đối không ổn định, và các vấn đề biến dạng sẽ xảy ra trong mùa mưa mùa đông. Nếu nó tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời tiết nhiệt độ cao, hoặc tiếp tục thời tiết khô sẽ làm cho tủ bếp gỗ cứng bị nứt. Hơn nữa, tủ bếp gỗ rắn được sơn tốt và không thể làm hỏng các vật liệu bên trong, do đó sơn hoặc vết lõm sẽ xuất hiện sau khi va chạm của các sản phẩm kim loại hoặc các vật sắc nhọn khác.