Bảng điều khiển tủ bếp acrylic

- Jun 01, 2020-

Cửa tủ bếp chắc chắn là mệnh giá của tủ bếp, và nó cũng là phần mà mọi người đều có ấn tượng sâu sắc về tủ bếp nói chung. Mới đây, một số cư dân mạng đã bình luận trên trang web rằng họ rất hối hận khi chọn tủ bếp acrylic. Hãy để' hãy xem loại vật liệu acrylic là gì.

Tên phổ biến acrylic điều trị plexiglass. Trên thực tế, vật liệu acrylic đã được phát triển trong hơn 100 năm. Acrylic có độ dẻo dai tuyệt vời và truyền ánh sáng. Nhìn chung, ưu điểm của Alec vẫn còn rất nhiều. Ví dụ, nó có khả năng kháng axit và kiềm tốt, và tuổi thọ của nó dài hơn khoảng 3 năm so với vật liệu tủ thông thường. Màu sắc tuyệt đẹp hơn và độ dẻo rất mạnh.

Những thiếu sót cũng rất rõ ràng. Vật liệu acrylic có tính chất đặc biệt. Dung môi hữu cơ không nên được sử dụng trong quá trình làm sạch để tránh nứt và giãn nở. Đồng thời, acrylic có thể chịu được nhiệt độ cao tới 90 độ và acrylic nguyên chất có thể chịu được nhiệt độ cao 120 độ. Khi va chạm, vật liệu acrylic trên bề mặt của bảng điều khiển cửa tủ bếp cũng sẽ vỡ tan.