1. Công ty chúng tôi


1.1 Lịch sử của chúng tôi


Phật Sơn Dachin Home Decor Co., Ltd. đã là một nhà sản xuất tủ bếp tùy chỉnh chuyên nghiệp trong hơn 15 năm . Và chúng tôi cũng đã thiết kế và sản xuất tủ quần áo, tủ phòng tắm và tủ giặt. Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp một cửa cho thị trường thế giới và tích lũy rất nhiều khách hàng thường xuyên, chẳng hạn như khách hàng từ Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, New Zealand và Châu Âu, v.v.kitchen cabinet business

1.2 Nhà máy của chúng tôi


Có diện tích khoảng 10.000 mét vuông , chúng tôi, Công ty TNHH Trang trí nội thất Phật Sơn Dachin, nằm ở quận Shunde của thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông ở miền Nam Trung Quốc, nơi chúng tôi mất 60 phút lái xe đến sân bay quốc tế Quảng Châu Baiyun và 30 phút lái xe đến ga Nam Quảng Châu.


kitchen cabinet factory1.3 Thiết bị sản xuất


1. Máy cưa CNC tự động

2. Dải cạnh tự động

3. Máy khoan CNC


kitchen cabinet manufacturing2. Ưu điểm của chúng tôi:


Trước hết, tất cả các sản phẩm của chúng tôi là 100% bán trực tiếp tại nhà máy . Do đó, hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có lợi thế về chi phí trong việc kinh doanh.


Thứ hai, chúng tôi có thể hứa với bạn về việc giao hàng nhanh chóng và đúng hạn . Chúng tôi sở hữu đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và thiết bị sản xuất sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi đã đánh giá cao một quy trình thiết kế và sản xuất có hệ thống để nâng cao hiệu quả của chúng tôi.


Thứ ba, chất lượng sản phẩm được coi là cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi chọn các phụ kiện vật liệu và phần cứng chất lượng cao và thân thiện với môi trường để sản xuất tủ bếp, tủ quần áo, tủ phòng tắm và tủ giặt với các chi tiết thiết kế chu đáo. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận ISO 9001 & SGS . Chúng tôi thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng để giảm thiểu chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một báo cáo thử nghiệm để đảm bảo chất lượng.


Sau đây là một số vật liệu quan trọng và phụ kiện phần cứng được sử dụng để đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn biết thêm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


1. Chất liệu ván tủ : Gỗ đặc, Ván PVC, Ván acrylic, Ván Melamine, Ván UV, v.v.

2. Chất liệu đá bàn : Đá nhân tạo, Đá hoa cương , Đá cẩm thạch, Đá thạch anh, v.v.

3. Phụ kiện phần cứng tủ chức năng : Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước, chẳng hạn như Tập đoàn Áo Blum, Tập đoàn Hettich và DTC (Tập đoàn Phần cứng Quảng Đông).


kitchen cabinet door panel

kitchen cabinet stone material

kitchen cabinet hardware accessories


Điều quan trọng nhất là chúng tôi có thể cung cấp cho mỗi khách hàng dịch vụ tùy biến cao cấp đa dạng và chu đáo để đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Bất kể bạn là chủ sở hữu nhà riêng lẻ, nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, nhà phát triển hay nhà thầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất.


Sau đây là một số thông tin cơ bản về thiết kế tùy chỉnh cho tủ bếp. Nếu bạn muốn biết thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!


kitchen cabinet design ideas3. Chứng chỉ của chúng tôi


SGS & ISO 9001


kitchen cabinet certificate4. Dịch vụ của chúng tôi


Chúng tôi đã thiết lập một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả.


1. Tư vấn cho đại diện bán hàng của chúng tôi để xác định kiểu dáng của tủ

2. Gửi cho chúng tôi kế hoạch sàn hoặc kích thước cụ thể

3. Cung cấp thiết kế CAD miễn phí

4. Trích dẫn sau khi thiết kế và vật liệu được xác nhận

5. 3D sẽ được cung cấp sau khi nhận được tiền đặt cọc

6. Bắt đầu sản xuất sau khi mọi thứ được xác nhận

7. Kiểm tra khách hàng hoặc tự kiểm tra

8. Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng

9. Hỗ trợ cài đặt

10. Thay thế miễn phí nếu có vấn đề về chất lượng trong 2 năm


kitchen cabinet packing

5. Ứng dụng sản phẩm


kitchen cabinet application